Máy tạo oxy có giá bao nhiêu ? Cập nhật mới nhất 2021

Máy tạo oxy giá bao nhiêu? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến khi có ý định mua máy tạo oxy. Vậy để biết máy tạo oxy giá bao nhiêu thì bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Máy tạo oxy giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy tạo oxy với nhiều mẫu mã và các thương hiệu khác nhau như: Homed, Hidgeem, Micitech…Do đó, tùy theo dung tích, công nghệ và thương hiệu mà sẽ có những mức giá dao động khác nhau, có thể chia làm 2 loại như:

  • Dòng máy tạo oxy thường có giá dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.
  • Dòng máy tạo oxy cao cấp có giá dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu đồng.

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn lựa cho mình một loại máy tạo oxy phù hợp với mình nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của máy tạo oxy

1. Nguồn gốc xuất xứ

Một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá của máy tạo oxy là nguồn gốc xuất xứ. Bởi ngày nay máy tạo oxy được xuất xứ ở rất nhiều nơi như Hoa Kỳ, Singapore, Trung Quốc,… Do đó mà giá thành cũng thay đổi theo.

2. Thương hiệu

Giá thành của máy tạo oxy có thể thay đổi là do thương hiệu của máy. Bởi trên thị trường có rất nhiều dòng máy tạo oxy với nhiều thương hiệu khác nhau như Homed, Micitech, Hidgeem… Cho nên chúng sẽ có những mức giá thành thay đổi khác nhau.

3. Tốc độ dòng chảy

Tốc độ dòng chảy cũng ảnh hưởng đến giá của máy tạo oxy, vì tốc độ dòng chảy của máy tạo oxy hiện nay thường được sử dụng nhiều là 3 lít/phút, 5 lít/phút, 10 lít/phút tương ứng với dòng máy tạo oxy 3 lít, máy tạo oxy 5 lít và máy tạo oxy 10 lít nên giá thành của máy thay đổi cũng là điều dễ hiểu.

4. Đơn vị cung cấp máy thở oxy y tế

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp, nhà phân phối máy tạo oxy khác nhau. Chính vì được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau nên giá của máy tạo oxy thay đổi là điều không thể tránh khỏi.

Máy tạo oxy homed 5L
https://ytetoanquoc.com/san-pham/may-tao-oxy-homed-5l/

Bảng giá máy tạo oxy tại Y Tế AZ cập nhật mới nhất

Tên sản phẩm Giá
Máy tạo oxy Homed 5L 10.000.000
Máy tạo oxy Homed 10L 19.000.000
Máy tạo oxy Micitech 22.000.000
Máy tạo oxy Hidgeem Plus 6.000.000

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy thở oxy

1. Kinh nghiệm chọn mua máy

Chọn loại máy phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại dòng máy tạo oxy khác nhau, tuy nhiên chúng được phân chia thành 2 loại cơ bản:

Máy tạo oxy chạy pin: Là loại máy tạo oxy mini có trọng lượng và kích cỡ nhỏ, chỉ dao động trong khoảng từ 4,5 – 8kg, do đó mà bạn hoàn toàn có thể mang máy đi bất cứ đâu bạn muốn. Máy có thể sử dụng năng lượng từ nguồn điện cắm trực tiếp hoặc có thể sử dụng bằng nguồn năng lượng dự trữ từ pin (pin lithium).

Máy tạo oxy bằng điện: Loại máy này thì đa dạng hơn và cũng có nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều dòng máy tạo khác nhau. Tuy nhiên, máy tạo oxy bằng điện chỉ sử dụng cố định ở những nơi có nguồn điện cắm.

Do đó, trước khi mua bạn nên hỏi ý kiến của các bác sĩ để chọn cho mình loại máy tạo oxy phù hợp với mình nhất nhé.

Chọn thương hiệu

Máy tạo oxy là thiết bị y tế hỗ trợ đắc lực nhất cho những bệnh nhân gặp các vấn đề về đường hô hấp. Cho nên trước khi lựa chọn mua máy tạo oxy bạn nên tham khảo chọn những chiếc máy tạo oxy đến từ các thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe của bản thân.

Một số thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới bạn có thể tham khảo như: Homed, Yobekan, Hidgeem, Micitech

Chọn giá

Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mình mà bạn nên chọn cho mình chiếc máy tạo oxy phù hợp với mình nhé.

Micitech1 1169x1536 1
Máy tạo oxy micitech 10Lít

Kinh nghiệm chọn cửa hàng uy tín

Cửa hàng có thương hiệu.

Khi lựa chọn mua máy tạo oxy bạn nên chọn những cửa hàng, nhà phân phối thiết bị y tế có thương hiệu, uy tín, bởi ở những địa chỉ này bạn có thể an tâm mua được hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ.

Hơn nữa, khi mua hàng tại cửa hàng, nhà phân phối uy tín bạn sẽ được bảo hành và hỗ trợ đổi sản phẩm cho bạn khi gặp những vấn đề không mong muốn xảy ra.

Minh bạch về giá sản phẩm

Khi mua máy, bất cứ ai cũng quan tâm đến giá của sản phẩm, do đó với những cửa hàng không công khai về giá của sản phẩm thì bạn cũng nên kiểm tra xem các sản phẩm đó có chính hãng hay không? Và cửa hàng có bán phá giá hay không?…

Hơn nữa, với việc giá sản phẩm được công khai thì bạn sẽ thấy được của hàng đó làm việc rất minh bạch và rõ ràng với khách hàng.

Chính sách hậu mãi tốt

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào thì khâu bảo hành sản phẩm là vô cùng quan trọng. Bởi sau khi sử dụng sản phẩm sẽ không tránh khỏi việc sản phẩm gặp một số lỗi không mong muốn. Do đó, khi mua sản phẩm tại các cửa hàng uy tín bạn sẽ được bảo hành và hỗ trợ đổi trả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *